Nhận mail khách hàng - nhớ bình tĩnh

Thiết kế, Câu chuyện 25/11/2015

Bạn là ai trong ngành thiết kế đồ họa in ấn? (Phần 3)

Thiết kế, In ấn, Câu chuyện 10/11/2015

Bạn là ai trong ngành Thiết kế đồ họa in ấn? (Phần 2)

Thiết kế, In ấn, Câu chuyện 04/11/2015
Nhận mail khách hàng - nhớ bình tĩnh
Khi mọi việc tưởng chừng như tốt đẹp: bạn nỗ lực hết mình cho dự án mới, hy sinh cuối tuần để hoàn thành deadline, khách hàng thích thiết kế của bạn và mối quan hệ giữa đôi bên xem chừng rất hòa hợp… thì khách hàng gửi cho bạn email than phiền và sổ toẹt vào công sức của bạn bấy lâu nay. Bạn sẽ phản ứng như thế nào??? Hãy cùng SDmedia xem qua 10 cách thức đối mặt với trường hợp “đau lòng” này nhé. 
Bạn là ai trong ngành thiết kế đồ họa in ấn? (Phần 3)
Trong 2 phần đầu tiên của chuỗi bài blog “Bạn là ai trong ngành thiết kế in ấn?”, chúng ta đã tìm hiểu xong về “Các cấp bậc chính trong ngành” và “Các vị trí mang tính chuyên môn cao”. Trong bài viết cuối, chốt lại những thông tin nghề nghiệp của ngành, SDmedia xin giới thiệu đến các bạn chủ đề đang được quan tâm nhiều nhất: Các vị trí Quản lý cấp cao, Chăm sóc khách hàng và Chuyên viên sản xuất in ấn.
Bạn là ai trong ngành Thiết kế đồ họa in ấn? (Phần 2)
Bước chân vào cánh cửa của thế giới đồ họa không đơn thuần chỉ là một sự lựa chọn ngẫu nhiên. Khi bạn say mê công việc và muốn trở thành một Designer chuyên nghiệp, thì cũng đồng nghĩa với việc bạn cần phải tìm hiểu một cách thấu đáo để có thể chắc chắn rằng con đường sẽ dấn thân là con đường dẫn đến sự thành công bền vững nhất.

Lưu trữ