Bạn là ai trong số 10 kiểu Designer sau đây?

Thiết kế 29/08/2016

7 cách feedback hiệu quả cho creative

Thiết kế 03/12/2015

15 trang web portfolio ấn tượng bạn nên ghé thăm

Thiết kế, Thương hiệu, Thiết kế web, Digital 28/10/2015
Bạn là ai trong số 10 kiểu Designer sau đây?
Designer quanh ta - Nghề sáng tạo là một nghề kỳ lạ và người sáng tạo cũng rất lạ kỳ. Một phần vì sáng tạo là không có giới hạn và không trùng lắp nên người sáng tạo cũng hầu như mỗi người một vẻ. Nhưng thật ra, nếu chú tâm tìm hiểu kỹ, chúng ta sẽ thấy dù rất khác nhau, các designer xung quanh ta hầu như đều thuộc 10 týp designer quen thuộc sau đây. Hãy cùng theo dõi bài blog tuần này và cho SDmedia biết bạn là ai trong số những kiểu designer này nha! 
7 cách feedback hiệu quả cho creative
Không có ý tưởng lớn nào được hoàn thành chỉ bởi một cá nhân và thành phẩm cuối cùng cần qua nhiều lần đánh giá, chỉnh sửa và xét duyệt của các thành viên phụ trách trong dự án. Nhưng làm sao để đưa những feedback bác bỏ hoặc chỉnh sửa “đứa con tinh thần” của người sáng tạo mà không làm họ phiền lòng là cả một nghệ thuật.
15 trang web portfolio ấn tượng bạn nên ghé thăm
Đôi khi sẽ thật khó cạnh tranh trong lĩnh vực sáng tạo này. Với khách hàng, họ có hàng trăm ngàn sự lựa chọn đối tác thiết kế. Vậy giữa hàng trăm ngàn sự lựa chọn đó, làm sao để khách hàng đặc biệt chú ý tới bạn để rồi sau đó là những hợp đồng hoành tráng? Không có gì tốt hơn là sử dụng trang web portfolio để giới thiệu các kỹ năng, kinh nghiệm làm việc và kỹ thuật của bạn, giúp khách hàng tiềm năng có thể đánh giá chất lượng trước khi quyết định cộng tác cùng ai.  

Lưu trữ